Yeu la gi

0

No comments posted yet

Comments

Slide 1

Yêu là gì?

Slide 2

Yêu không phải là nói lên những lời tỏ tình «đao to búa lớn»!

Slide 3

Yêu là những việc rất tầm thường, nhỏ bé, không cần biện minh!

Slide 4

Yêu là ân cần hỏi: «Ba (má, anh, chị, em, con, bạn)… …dùng cà-phê nhé? …có mệt không? …có cần con (em, anh, chị, ba, má, tôi) giúp gì không?»

Slide 5

Yêu là một «cú» điện thoại một ý nghĩ trìu mến một lá thư (hay điện thư) một hành động tạo niềm vui bất ngờ một lời mời chân tình

Slide 6

Yêu là dành thì giờ cho người khác, mặc dù không phải lúc nào mình cũng có giờ!

Slide 7

Yêu là tự ý giúp người khác, không chút hậu ý và cũng không vì lý do nào!

Slide 8

Yêu là không phán đoán, không chỉ trích, không lên án! Yêu là thành thật nói: «Vào điạ vị bạn, tôi cũng không làm tốt hơn được.» Yêu cũng là nói không chút ganh tị: «Việc bạn làm, thật là tuyệt vời!»

Slide 9

Yêu là đón nhận người khác với tất cả ưu khuyết điểm của họ, lắng nghe họ với tất cả con tim, không xử sự sỗ sàng với họ!

Slide 10

Yêu là nhìn người khác với đôi mắt của con tim và tâm hồn! Lời nói có thể giả dối nhưng ánh mắt không bao giờ biết nói dối!

Slide 11

Yêu là hiện diện ở đó không chỉ bằng thể xác, nhưng còn bằng cả tâm hồn nữa!

Slide 12

Yêu là nói với người thân chung quanh : «Con (em, anh, chị, tôi) yêu ba (má, anh, chị, em, bạn) nhiều lắm.» Tại sao cứ phải chờ cho đến khi người nào nằm xuống thì mới nói cho họ biết mình thương họ biết bao?

Slide 13

Yêu thật là dịu ngọt, thật là dễ dàng dường nào! Yêu không hề phức tạp, khó khăn, nhưng nếu tình yêu không ngự trị trong ta, thì ta đã thiếu cái chính yếu trong cuộc sống rồi đó!

Slide 14

Ðối với người nào may mắn biết yêu và được yêu, cuộc đời thật diệu kỳ thay! Sức nóng đang lan tỏa đó, ánh sáng đang làm cho tâm hồn, con tim, đôi mắt trở nên rạng ngời đó, được mệnh danh là : Tình Yêu!

Slide 15

Lời Pháp : C’est quoi… Aimer ? Tác giả : Vô danh Chuyển ngữ : LTD Nhạc : Aimer (trích từ Roméo và Juliette) Chúc Bạn một ngày tuyệt vời tràn đầy Tình Yêu!

Summary: Hay yeu that chan thanh?

URL:
More by this User
Most Viewed