Những chữ cái trong Từ điển Tình yêu (1)

-1

No comments posted yet

Comments

Slide 1

http://www.giaophanvinh.net

Slide 2

Ai cũng có ưu và khuyết điểm của mình. Nếu thật lòng yêu một người, thì phải chấp nhận, kể cả những thiếu sót của người ấy.

Slide 3

Yêu là tin tưởng lẫn nhau, nếu lúc nào cũng nghi ngờ tình cảm của người ấy, thì quan hệ tình cảm khó mà bền vững.

Slide 4

Hãy cố gắng quan tâm đến người yêu nhiều hơn. Bạn không cần nghĩ đến những cách làm người yêu vui bằng quà cáp bất ngờ. Chỉ cần một cú điện thoại hỏi thăm, một dòng tin nhắn với lời lẽ yêu thương, cũng đủ khiến người ấy cảm thấy ấm lòng.

Slide 5

Con người có lúc này lúc khác, người yêu của bạn cũng sẽ có những lúc không vui, có thể nổi cáu với bạn. Hãy bao dung, nhẫn nhịn, đừng để xảy ra xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm.

Slide 6

Khi yêu, chớ nên chỉ biết “vạch lá tìm sâu” những khuyết điểm để phê phán nhau, mà nên góp ý chân thành, dành cho người mình yêu những lời khen để người ấy phát huy ưu điểm.

Slide 7

Quản thúc quá chặt sẽ khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt, giữ một chút không gian riêng tư cho nhau cũng là một nghệ thuật thắt chặt quan hệ tình cảm.

Slide 8

Tình yêu không bao giờ có sự ngang bằng “giá cả”, nghĩa là không phải cho bao nhiêu sẽ nhận lại bấy nhiêu, những ai yêu mà biết hy sinh cho nhau đó mới là tình yêu đích thật.

Slide 9

Vật liệu quan trọng nhất xây dựng nên hạnh phúc tình yêu là lòng chân thành. Khi yêu, không những phải biết lắng nghe lời trái tim muốn nói, mà phải dùng lý trí để cảm nhận tình yêu mà người ấy dành cho mình.

Slide 10

Hai người đến với nhau không có nghĩa là phải sống dựa dẫm vào nhau, bởi vì cách nghĩ như thế sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho người mình yêu, có thể khiến tình yêu rạn nứt.

Slide 11

Ghen tuông đúng mức sẽ biểu thị tầm quan trọng của người ấy trong lòng bạn, nhưng vô duyên vô cớ nổi ghen sẽ làm người yêu chán ngán bạn.

Slide 12

Trăm ngàn lời nói cũng không bằng một nụ hôn, một nụ hôn nhẹ trên má cũng đủ thể hiện sự dịu dàng của bạn dành cho người yêu.

Slide 13

Tình yêu chỉ sâu đậm là khi người yêu vui, bạn cũng sẽ vui theo; lúc người y buồn, bạn sẽ nghĩ cách làm cho người ấy vui trở lại.

Slide 15

Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 24-10-2009 ngocnga_12@hotmail.com Trích : Hoathuytinh.com http://www.giaophanvinh.net

URL: